Đầu tiên công ty TNHH PTTM H&T Việt Nam xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình theo hướng thiên nhiên, an toàn là phương châm mà Công ty TNHH PTTM H&T Việt Nam đang nỗ lực xây dựng và phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã tung ra thị trường 2 sản phẩm CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

✅ 1. SIRO GẤU POOH KIDS cung cấp các vi chất thiết yếu như vitamin B1, B2,B6, DHA, kẽm...giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức đề kháng và hỗ trợ giảm táo bón.

✅ 2. KEM ĐA NĂNG GẤU POOH được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên quen thuộc trong núi rừng Việt Nam an toàn cho tất cả gia đình từ trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú... Sản phẩm có tác dụng đặc trị các bệnh ngoài da như: hăm, chàm sữa, mẩn ngứa, mụn thâm, nấm ngứa, viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến....

Với phương châm, KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1, chúng tôi luôn mang tới những giá trị và sự phụng sự tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có 1000 đại lý trải dài trên toàn quốc phân phối bộ 2 dược phẩm này.

H&T Việt Nam - người đồng hành tin cậy của quý khách hàng và đối tác

Liên hệ để mua hàng:
Điện thoại: 0988.926.409
Hotline: 0988.583.269
Mail: huongnt237hus@gmail.com

Email CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI H&T VIỆT NAM Messenger CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI H&T VIỆT NAM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: